A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VÂN HÀ TỔ CHỨC “HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021”

Thực hiện Hướng dẫn số 791/HDLT-PGD&ĐT-LĐLĐ của Phòng GD&ĐT và Liên đoàn lao động huyện Đông Anh về Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Đông Anh, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Vân Hà, sáng ngày 08/10/2020 trường mầm non Vân Hà đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021” nhằm phát huy quyền dân chủ, năng lực sáng tạo, nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Vân Hà vinh dự được đón tiếp đồng chí Đào Trọng Khánh - Đảng ủy viên – phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đại diện cho các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Vân Hà và sự có mặt của 81/83 đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Đến với Hội nghị có các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo trong trường thể hiện. Tiếp đó, đồng chí Hoàng Thị Tám – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được trong việc hưởng ứng các phong trào thi đua và công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ năm qua, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường thực hiện tốt chủ đề trọng tâm năm học 2020 - 2021 “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”, đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe báo cáo công tác Công đoàn năm học 201- 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.  Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các đồng chí giáo viên nhân viên với các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021. Các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp tiếp cận “Học thông qua vui chơi, trải nghiệm”, giáo dục trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ để đảm bảo cho trẻ an toàn về thể chất và tinh thần. Các đồng chí sôi nổi chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua trong nhà trường.

Tiếp tục chương trình đồng chí trưởng ban thanh tra nhân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020 và chương trình công tác nhiệm kỳ  2020 - 2022. Hội nghị sáng suốt bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022. Hội nghị được nghe đồng chí Chủ tịch Công đoàn thông qua các nội quy, quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường và phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe nhiều ý kiến đóng góp, chỉ đạo sát sao, các giải pháp tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo, Ban giám hiệu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị đã nhất trí cao với các chỉ tiêu đề ra, thống nhất đưa vào nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, quyết tâm thực hiện thắng lợi theo kế hoạch.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Vân Hà năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hơn bao giờ hết, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường càng hiểu rõ và nâng cao trách nhiệm của mình để thực hiện tốt các chỉ tiêu, biện pháp đã đề ra. Quyết tâm nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020 - 2021, nhằm xây dựng trường mầm non Vân Hà ngày càng vững mạnh, xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn Quốc gia và là ngôi trường hạnh phúc của các con yêu.

Một số hình ảnh trong Hội nghị CBCCVC trường mầm non Vân Hà: